Ebook Sử dụng Google SketchUp

Tags

Google SketchUp là một chương trình dễ sử dụng để giúp bạn học cách tạo các mẫu 3D như nhà ở, nhà chứa đồ, boong tàu, các phần bổ sung cho ngôi nhà, các dự án với gỗ – và ngay cả tàu không gian nữa. Bạn có thể thêm vào các chi tiết, kết cấu và kính vào mẫu thiết kế của bạn, thiết kế với kích thước chính xác, và đặt các mẫu thiết kế đã hoàn thành của bạn lên Google Earth, chia sẻ chúng với người khác bằng cách gửi chúng vào 3D Warehouse, hoặc in ra.

Tải phần mềm Google SketchUp:

Tên File: Phần Mềm Vẽ 3D Google SketchUp 8 © Google
Link Download: http://sketchup.google.com/intl/en/download/
Hướng Dẫn: Chọn hệ điều hành phù hợp để download
Thông Tin: Phiên bản miễn phí – Size: 40.1 Mb
Ebook hướng dẫn sử dụng
Tên File: Giáo Trình Học Google SketchUp (Tiếng Việt)
Xem Online & Download: Tại Đây - Lưu Trữ Bởi Google Documents
Thông Tin: 01 File .PDF – Size: 1.1 Mb
Link Download Dự Phòng: http://goo.gl/ouvwE (1Mb)
So với 3D max hay CivilEng3d hay Revit Architecture của Autodesk thì Google Sketchup được đánh giá không bằng nhưng hiệu quả sử dụng và công dụng thì tuyệt vời. Một hệ thống hoàn toàn mở cho phép kỹ sư có thể mô tả trước những vẫn đề trong thi công trên mô hình 3D. Bạn thử hình dung xem, khi bạn vẽ nhà trong 3D AutoCad thấy độ phức tạp thế nào thì Google Sketchup lại đơn giản bấy nhiêu. Để vẽ phòng ăn như hình dưới đây, bạn chỉ xoay con chuột và chọn đối tượng của google sketchup và nối chúng lại với nhau. Nhưng bạn cần một chút ý tưởng để trang hoàng cho mô hình đó.


Google Sketchup hỗi trợ những chức năng xuất ra 3D model, Google Earth,… hay đọc file Autocad để xây dựng mô hình trên này. Với một hệ thông toolbar cực kỳ đơn giản là có thể tạo ra mô hình 3D cho bạn rồi. Với đầy đủ chức năng từ kích thước cho đến tạo bề mặt cho hình khối. Google Sketchup hỗi trợ gần 10 loại vật liệu: Bê tông, mặt đấy, kính, kim loại,… để thêm vật liệu vào bề mặt, chức năng đổ như Paint của WINDOWS, khá nhanh mà bạn không cần phải đợi lâu như 3D để phân tích và tạo ra hình ảnh.

Chức năng vẽ tỷ lệ và layer cũng được hỗi trợ như Autocad,…và có cả hàng nghìn model được chia sẻ trên mạn, Google Sketchup đang nổi lên như một thế lực mới trong công nghệ 3D hiện nay. Đơn gian, dễ sử dụng,..

Google SketchUp (miễn phí) là cách tuyệt vời nhất để bạn có thể khám phá các mẫu 3D

Vui lòng viết tiếng Việt có dấu!!!
EmoticonEmoticon

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY