Hướng Dẫn Cài đặt và Crack Autodesk Revit Architecture 2011 full | Cai dat va Crack Autodesk Revit Architecture 2011 fullVì cách cài Revit MEP 2011 và Revit Architecture 2011 gần giống nhau nên các bạn có thể tham khảo cả 2 phần để cài đặt tốt nhất!HƯỚNG DẪN DOWNLOAD BỘ CÀI ĐẶT

1. Download Files cài đặt Revit Architecture 2011 tại đây

Chú ý:
- Dung lượng 2,58 GB
- Sau khi download, giải nén file RAC2011.exe vừa down về.

2. Download content: Content Revit Architecture 2011 tương đối ít files hơn của MEP 2011 nhưng lại khá nặng. Cố gắng download cho hết nhé!

Chú ý: - Tất cả 16 files.
- Dung lượng tất cả: 2.15 GB
- Đây là toàn bộ Content của Revit Architecture 2011.
- Sau khi download xong, cho vô 1 foder tên 2011RAC nằm ở ổ D. Đường link như sau: D:/2011RAC/..

3. Download Crack Revit Architecture 2011 tại đây.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & CRACK

1. Chạy File Setup.exe trong foder giải nén


Chọn Install Products như hình


Chọn Next để tiếp tục- Chọn lại VietNam để hệ mặc định sau cài đặt là hệ Met
- Chọn I Accept và chọn Next để tiếp tục- Điền thông tin số Serial NumberProduct Key (xem trong files read trong foder chứa files Crack).
- Chọn Next để tiếp tục.Nếu xuất hiện thông báo thì cứ chọn Ok và chọn lại Next- Bước hiển thị thông báo về việc cài đặt gồm một số thông tin: nước, ngôn ngữ, hệ sau khi cài, links foder sẽ được cài, nơi lưu trữ các content sau khi cài đặt,...
- Nếu không cần configure lại thì chọn Install.
- Nếu muốn configure lại thì chọn Configure. Thường nên chọn lại configure để xem tất cả family có được chọn cài đặt hay không.Sau khi chọn Configure, tiếp tục chọn NextNếu cần thay đổi nơi chứa foder cài đặt thì chọn Browse, nếu không chọn Next.Chú ý: Chọn lại tất cả Content như hình. Sau đó chọn Configuration Complete để hoàn thành việc config.


Chọn Install để bắt đầu cài đặt.Quá trình cài đặt bắt đầu.Khi đến bước cài Revit Architecture 2011, quá trình sẽ thực hiện việc cài đặt Content.- Current Step: quá trình cài đặt của 1 file đang được cài đặt.
- Total Progress: quá trình cài đặt của tất cả các files content được cài.
- Quá trình này được thực hiện online và rất lâu nên bạn cần bỏ qua bước này bằng cách chọn Cancel. Sau khi cài đặt sẽ cài phần Content này sau.Chương trình có hỏi bạn muốn dừng không thì chọn Yes.Chương trình thông báo quá trình cài đặt Content sẽ được bỏ qua. Chúng sẽ được cài đặt lại sau khi khởi động chương trình Revit đã được cài đặt.Chọn Finish để hoàn thành việc cài đặt.- Sau khi hoàn thành bạn tìm đến files Content trong foder Prorgam như hình.
- Mở files Content lên bằng chương trình NotePad có sẵng của Windown.

Trong files này chúng ta sẽ thấy:

fullpath=http://revit.downloads.autodesk.com/download/2011RAC/ContentAll/IES.cab
Đây là link mà chương trình load online. Để load trên máy, bạn sửa đường link lại vào đúng foder chứa trên máy.

fullpath=D:/2011RAC/IES.cab
Tương tự các bạn cần sửa 16 đường dẫn còn lại. Sau đó save lạikhởi động chương trình Revit Architecture 2011 .- Chương trình sẽ báo một số files mặc định không được tìm thấy (Vì chưa cài Content).
- Chọn Close để bỏ qua.- Bước này chương trình sẽ hỏi có muốn cài lại Content không?
- Bạn chọn Yes để thực hiện việc cài đặt từ Content trên máy.Mình không cài từ CD nên chọn Close để bỏ qua.- Quá trình cài đặt Extrac Content được thực hiện từ Content lưu trên máy.
- Hoàn tất cài đặt Content.Chọn Activate để bắt đầu việc Crack chương trình.Các bạn Coppy Request code.Chọn lại I have activation code from Autodesk

- Tùy vài Win bạn dùng lại 32 Bit hay 64 Bit mà bạn chạy xf-a2011-32bits.exe hoặc xf-a2011-64bits.exe.- Cho file Crack vào thư mục cài đặt cho chắc.
- LƯU Ý: Nên chạy files này ở chế độ Run As AdministratorPaste Code vừa coppy lúc nãy vào ô Request và chọn Generate

Sau đó, chọn Mem Patch. Thấy báo Successfully patched là OK rồi đấy.Coppy Activation.- Past code này vào ô đầu tiên ( số 1) thì tự động code điền vô các ô tiếp theo.
- Chọn Next để thực hiện quá trình Crack Revit 2011Thế là hoàn thành rồi nhé. Chọn Finish để kết thúc quá trình Crack.Thế giới REVIT ARCHITECTURE 2011 đã hiện ra.

Theo nhietlanh.vn

Vui lòng viết tiếng Việt có dấu!!!
EmoticonEmoticon

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY