Sap 2000 v14 và SAP 2000 v14.1.0

Tags

Sap2000 v14.1 standalone + Crack][size=x-large]Sap2000 v14.1.0 Full[/size][/align]

[align=center][/align]

[size=large]Thông số kỹ thuật [/size]
SAP2000 v14.1.0
Tiếng Anh| 285 MB

Tên SAP đã được đồng nghĩa với phương pháp phân tích-nghệ thuật của mình kể từ khi giới thiệu hơn 30 năm trước đây. SAP2000 sau trong truyền thống với một giao diện người dùng tinh vi, trực quan và linh hoạt các công cụ quyền lực điều khiển và phân tích thiết kế chưa từng có cho các kỹ sư làm việc trên giao thông vận tải, công nghiệp, công trình công cộng, thể thao và các tiện nghi khác.
Từ đối tượng 3D của nó dựa trên môi trường đồ họa với nhiều phân tích và lựa chọn thiết kế hoàn toàn tích hợp trên một giao diện người dùng mạnh mẽ, làm mẫu SAP2000 đã chứng minh được mục đích tổng quát tích hợp, hiệu quả và thiết thực về cấu trúc chương trình trên thị trường ngày hôm nay.
Giao diện trực quan này cho phép bạn tạo các mô hình cấu trúc nhanh chóng và trực quan mà không có sự chậm trễ dài đường cong học tập. Bây giờ bạn có thể khai thác sức mạnh của SAP2000 cho tất cả các phân tích, nhiệm vụ thiết kế, bao gồm cả các vấn đề nhỏ hàng ngày. các mô hình phức tạp có thể được tạo ra và AP Templates mạnh mẽ được xây dựng vào giao diện.
Nâng cao kỹ thuật phân tích cho phép phân tích bước biến dạng lớn, nhiều P-Delta, Eigen và phân tích Ritz, cáp phân tích, căng thẳng hoặc nén chỉ phân tích, oằn phân tích, Blast Phân tích, nhanh Phân tích phi tuyến dampers isolators cơ bản, và dẻo hỗ trợ, phương pháp năng lượng Drift kiểm soát và phân tích của glomerulosclerosis xây dựng.
Cầu thiết kế có thể sử dụng SAP2000 Bridge Templates tạo Bridge Mô hình, tự động tải Bridge Live Phân tích và Thiết kế, Bridge Base cô lập, trình tự phân tích xây dựng cầu, biến dạng lớn cáp được hỗ trợ Bridge Phân tích và Phân tích pushover.
SAP2000 là dành cho tất cả mọi người! SAP2000 là cho mọi dự án! Từ một khung phân tích đơn giản nhỏ 2D tĩnh cho một 3D phức tạp phi tuyến lớn phân tích năng động, SAP2000 là câu trả lời cho tất cả các phân tích cấu trúc và nhu cầu thiết kế.
[size=large]Yêu cầu hệ thống [/size]
Hệ điều hành: Microsoft ® Windows XP với Service Pack 2 hoặc Microsoft ® Windows Vista, 32 và 64-bit
[size=large] YÊU CẦU TỐI THIỂU [/size]
Với những yêu cầu của chương trình làm việc rất tốt
• Bộ xử lý:
Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
• Bộ nhớ:
1 GB cho XP, 2 GB cho Vista
KHUYÊN DÙNG
Các yêu cầu sau đây được đề nghị cho hiệu suất tốt hơn
• Bộ xử lý:
Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 X2, hoặc tốt hơn
• Bộ nhớ:
2-4 GB cho bit-32, 4 GB hoặc nhiều hơn cho các hệ thống 64-bit
Tương thích với: Windows XP / Vista / Win7 / Thích hợp cho tất cả 32 và 64 Bits
SAP2000.v14.0.0.Incl.PatcherR2-ComediaBr

Vui lòng viết tiếng Việt có dấu!!!
EmoticonEmoticon

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY